Saigon Mystery Villas đẳng cấp sống xanh giữa lòng thành phố

Xu hướng căn hộ xanh là một trong những bước tiến mới của thị trường bất động sản trên cả nước. Nắm bắt được những lợi thế tối ưu mà loại hình bất động sản này mang lại không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn cho cả các khách hàng có nhu cầu an cư, tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra đời dự án Saigon Mystery Villas mang tầm tóc vượt trội của một phong cách sống mới, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với thiên nhiên.

Saigon Mystery Villas đẳng cấp sống xanh giữa lòng thành phố

Saigon Mystery Villas đẳng cấp sống xanh giữa lòng thành phố

Không gian xanh phủ rộng tại dự án Saigon Mystery Villas

Nhờ sự tính toán kỹ lưỡng, các nhà thiết kế đã phác thảo một tổng thể các căn hộ Hưng Thịnh mang đậm không gian xanh, đem lại bầu không khí thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Với một hệ thống cây xanh được chú trọng cân nhắc, sắp đặt hợp lý, quý khách hàng có thể hòa mình vào thiên nhiên ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sự thư thái là điều dễ dàng có được khi tận hưởng sự trong lành mà mỗi căn hộ tại đây sở hữu.

Thiết kế vượt bậc cho đẳng cấp sống xanh Saigon Mystery Villas

Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với phong cách sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi của dự án Saigon Mystery Villas được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết.

Sở hữu hai mặt hướng sông Sài Gòn, các căn hộ được xây dựng với tầm nhìn bao quát, trải rộng, quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây, cũng như bao quát khung cảnh của các khu vực lân cận như quận 1, khu đô thị Sala-Thủ Thiêm,…..

Đến với Hưng Thịnh là đến với những căn hộ không chỉ mang giá trị sở hữu vật chất, mà hơn hết, đó là chạm tay vào xu hướng mới của thời đại, một phong cách sống mới, một nguồn sinh lợi tối ưu. Đẳng cấp sống xanh của Saigon Mystery Villas sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tự mình trải nghiệm và cảm nhận.

0938 099 092