Tổ hợp dân cư đẳng cấp Saigon Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh

Với kinh nghiệm dày dạn trên thị trường bất động sản, tập đoàn Hưng Thịnh lại một lần nữa cho ra đời một dự án đẳng cấp, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại mới. Tổ hợp dân cư cao cấp thuộc dự án Saigon Mystery Villas mang lại nhiều hơn những sự tiện nghi cơ bản mà một công trình bất động sản nên có. Đó là sự hài lòng đến từ giá trị thực trong từng sản phẩm.

Tổ hợp dân cư đẳng cấp Saigon Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh

Tổ hợp dân cư đẳng cấp Saigon Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh

Biệt thự Saigon Mystery Villas quận 2

Với thiết kế mang tính liên kế và song lập, biệt thự Saigon Mystery Villas bao gồm 150 nền biệt thự. Tính chất hiện đại, mới mẻ trong thiết kế với 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết, nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí mang lại cho từng căn biệt thự thuộc dự án này những nét đẹp của thời đại mới. Kết hợp với đó là không gian cây xanh mát mắt, góp phần bảo đảm bầu không khí trong lành vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Quý khách hàng có thể hòa mình vào cảnh quan sống nơi đây và cảm nhận sự thư thái cùng tiện nghi vượt trội.

Nhà phố liên kế Saigon Mystery Villas

Các nhà thiết kế dự án Saigon Mystery Villas đã khéo léo tạo nên 250 nhà phố liên kế ở các trục đường phố, khu vực thương mại theo quy hoạch sẵn có. Quý khách hàng nào có nhu cầu an cư có thể sở hữu những nhà phố như thế này, vừa đảm bảo tính ổn định, vừa có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán nếu có nhu cầu.

Căn hộ Saigon Mystery Villas

Bên cạnh biệt thự, nhà phố, dự án này còn bao gồm một số lượng lớn căn hộ Saigon Mystery Villas theo tiêu chuẩn chung, vẫn bảo đảm những tiện nghi hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, ăn ở thường ngày của khách hàng; đồng thời vẫn mang lại cho khách hàng từng trải nghiệm tuyệt vời nhất về không gian sống và những tiện ích vượt trội kèm theo.

Với những sự đẳng cấp, hiện đại trong từng chi tiết mà tổ hợp dân cư căn hộ Hưng Thịnh sở hữu, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên hòa mình vào cuộc sống nơi đây.

0938 099 092